4 วันเกิดช ะตาดียาวๆ มีเ กณฑ์รับท รัพย์ก้อนใหญ่ร่ำรวยเงินทอง

วันเส า ร์

คนที่เกิดในวันเส า ร์เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เป็นคนที่เจ้า อารมณ์มีอาการโลเลไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ขยันทำมา

หากิน รักการรักง า น เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกเ รื่ อ งแม้กระทั่งในเ รื่ อ งของความสัมพันธ์ของคนรัก ตัวคุณเองภายนอกดู

เหมือนว่าจะเป็นคนที่เจ้าชู้ แต่ลึกในใจแล้วเป็นคนที่หวาดระแวงในเ รื่ องของการมีคนอื่นมากกว่าชอบคบคนเดียวชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบหลายคน

ด ว งชะตาในเ รื่ อ งของการง า น ช่วงนี้กำลังรู้สึกท้อแท้ใจกับการทำง า นที่แสนเหน็ดเหนื่อຍ

วันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี มีลักษณะความเป็นผู้นำที่ดีแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกให้ใครได้รับรู้และให้ใครเห็นสักเท่า

ไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้โมโหฉุนเฉียวพูดตรงไม่ค่อยอ้อมค้อมจ นบางครั้งก็ตรงเกินไปจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งไปบ้าง ลองปรับ

เปลี่ยนนิ สั ยการเจ้าระเบียบของคุณ ให้อะลุ้มอล่วยมากกว่าเดิมแล้วจะพูดว่า ด ว งชะตาของคนเราจะดีขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวกันเ ล ยทีเดียว อีก

ทั้งในเ รื่ อ งของการง า นนั้นแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทาง 100% แต่ก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยและอีกไม่กี่วัน ด ว งในเ รื่ อ งของการทำง า นก็มี

โอกาสที่จะเพิ่มพูนมากกว่าเดิม

วันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีຍมีความมั่นอก มั่นใจ ในตัวเองสูงมาก รักอิสระจิตใจIด็ดข า ด ชอบทำทุกอย่างตามอำเภอใจเรียกได้ว่า

เป็นตัวของตัวเองมาก แต่ละครั้งก็รู้สึกว่าคนรอบข้างมองคุณแปลก นี่แหละคือผลของการที่เป็นตัวของตัวเองมากไปจึงทำให้คนรอบกายของ

คุณเปลี่ยนแปลงไปช่วงนี้คุณทำอะไรจะต้องจริงจังเป็นพิเศษแต่พย าย ามอย่าทำอะไรที่มันว่างมาดมากเกินไป ด ว งของคุณในเ รื่ อ งของการ

ทำง า นกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงยิ่งในช่วง 3 วันต่อจากนี้เท่านั้นทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อย มีทั้งในเ รื่ อ งของ

การเงินจะต้องมุมานะเป็นพิเศษ จะได้รับโชค 2 ต่อกันเ ล ยทีเดียวในช่วงของวันที่ 15 16 17 นี้

วันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง เป็นพวกที่ให้ความสำคัญในเ รื่ อ งของ คำพูดมาก่อนที่หนึ่งเสมอ หากได้พูดจาหรือเอื้อน

เอ่ยคำใดออกไปก็จะทำให้ดีที่สุดโดยไม่ลังเลสิ่งใด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นคนที่ขี้เหงาเอาการ แต่เวลาดีก็จะดื้อแบบหัวชนฝา แต่

เวลาดีก็จะแสนดีแบบผิดหน้าผิดตา ด ว งคนในเ รื่ อ งของการทำง า นช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่เป็นบุคคลที่สาม

ที่มา rugyim