4 รา ศี วาสนาดี ยิ่งให้ ยิ่งร ว ย

4 รา ศี วาสนาดี ยิ่งให้ ยิ่งร ว ย

รา ศี เมษ

ช่วงนี้บุญเก่ากำลังหนุนนำ การงาน การเงิ น โดยรวมแล้ว เจริญรุ่งเรือง อ ยู่ในช่วงกอบโดย ผู้ใหญ่มักช่วง

เหลือ เพื่อนช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเพื่อนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ เพราะจะทำให้คุณเหนื่อ ยใจ ถึงขั้นเสียเพื่อนเลยก็ว่าได้ชาวรา ศีเมษเป็นคนธาตุไฟ เป็นคนจิตใจดี จิตใจกว้างขวาง รักเพื่อนฝูง

มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบการผจญภัย แต่ก็มีข้อเสียคือ มักโมโหง่าย คนที่เกิดในรา ศีนี้มักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างร้อน

รา ศี กรกฎ

เชื่อ มั่นในตนเองเข้าไว้ผลสำเร็จจะได้ดังใจที่ปรารถนาแน่นอน รวมทั้งในปีนี้เรื่องรักจะดีงาม คนโสดจะ

ตกหลุมรัก คนมีครอบครัวจะอบอุ่นแน่นแฟ้นแน่นอนว่าช่วงนี้คุณกำลังเหนื่อ ยกับคน ทั้งในที่ทำงาน และที่บ้าง คุณทำอะไรไปแล้วรู้สึกว่า ไม่มีใครให้ความสนใจ

ให้ความสำคัญเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นไร คุณกำลังอ ยู่ในช่วงบุญหนุนนำ กำลังจะดีขึ้นแบบทวีคุณกันเลยทีเดียว รอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ๆ เร็ววันนี้ได้เลย

รา ศี ตุลย์

คนที่เกิดรา ศีนี้ ในช่วงเร็ววันนี้ จะได้พบข่าวดี คนใกล้ตัวจะนำพาโชคมาให้ โดยเฉพาะคนรัก 3-4 วันนี้

เห็นได้ชัดเลยว่า บุญเก่านำพาบารมีแรงกล้า ทำอะไรพบแต่สิ่งดีๆ แล้วในอีก 2 อาทิตย์ หรือ 14 วันนี้ จะพบโชคใหญ่อีกครั้งในรอบ 10 ปีกันเลยทีเดียวชาวรา ศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติ รักความสามัคคี

เป็นคนใจกว้าง ยุติธร รม มีเหตุผล ยอ มรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมอง ชาวรา ศีตุลย์ เป็นบุคคลที่เรียบร้อ ย ชอบความเรียบง่ายเป็นพื้นฐาน

รา ศี ธนู

ค่อ ยๆทำทีละอย่าง อย่าไปแคร์ผู้คนมากเกินเหตุ เพราะมันจะทำให้ชีวิตลำบาก ไม่ก้าวหน้าสักที ทั้งๆที่ช่วงนี้คุณมีบุญบารมีสูงมากเป็นอันดับ 1 ถ้าคุณฉลาดคิด ฉลาดทำ บารมีนั้นจะส่งผลให้คุณอย่างล้น

เหลือ การเงิ น การงานเจริญแน่นอน สาธุเกิดผลชาวรา ศีธนูโดยทั่วไป เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง

แต่ก็เป็นคนจิตใจดี รักอิสระ รักความยุติธร รมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อถือในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอ กทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอ ยู่กับที่