5 ปีนักษัตร ด ว งเสือนอนกิน เงินทองไหลเข้าหาไม่ขา ดส าย

ท่านที่เกิ ดปีมะเมีย

ชีวิตเจอปัญหาทางด้านการเงิ นหลักมาก แทบจะท้อหนักมากกันเลยแต่ว่าพอเข้ามาช่วงนี้ทุกอย่างก็เริ่มจะดีขึ้นมาเรื่อ ย ๆ และช่วงนี้ก็ถือว่าด ว งดีมาก ๆ บารมี

ที่มีอ ยู่บุญที่ทำมายังคงช่วยหนุนให้กิจการ งาน การเงิ น กลับมาปกติ ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จได้ และให้หมั่นทำความดี ทำบุญแผ่ส่วนกุศลไปให้เจ้ากร รมนายเวรชีวิตจะดีขึ้น

ท่านที่เกิ ดปีวอ ก

ก่อนนั้นจะเจอ กับอุปสร รคต่าง ๆ เข้ามาให้ชีวิตเจอความวุ่นวาย แทบจะหลังชนฝากันเลย แต่อย่าพึ่งท้อ กันนะ เพราะว่ามาถึงตอนนี้แล้วด ว งของคนปีวอ กกำลังดีขึ้น มีเกณฑ์จะถูกสลากรางวัลใหญ่อีกด้วยนะ

รับทรัพย์ก้อนใหญ่เลย แต่ว่าจะต้องทำบุญสักหน่อ ยอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากร รมนายเวรสักหน่อ ยจะได้ไม่มีใครมาขวางทางได้ ด ว งยังดี ชีวิตเริ่มปัญหาน้อ ยลง

ท่านที่เกิ ดปีมะเส็ง

ย ากสักหน่อ ยในการใช้ชีวิตทำอะไรก็เหมือนครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่ค่อ ยสุดเลยประสบความสำเร็จย ากไปหน่อ ย การงาน การเงิ น ธุรกิจอะไรต่าง ๆ ก็ยังไม่ค่อ ยดีนัก ลงทุนเยอะทุนก็ได้คืนย ากสักหน่อ ย

แต่ให้พย าย ามเพิ่มขึ้นอีกหน่อ ย เพราะมาตอนนี้ด ว งดีกำลังมา เงิ นกำลังมาแรง มีเกณฑ์จะได้โชคลาภ บุญวาสนาเยอะ ทำให้ตอนนี้ชีวิตเริ่มพึ่งแรงขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

ท่านที่เกิ ดปีระกา

ในที่สุดก็มาถึงช่วงชีวิตพ้นเคราะห์กับเขาบ้างแล้วหลังจากที่ต้องต่อสู้กับปัญหาหนักหน่วงมาก ชีวิตตอนนั้นอ ยู่ในช่วงตกต่ำเลย การเงิ นติดมาก ๆ และตอนนี้ถึงเวลาพักผ่อน

แล้วนะชีวิตไม่ต้องเหนื่อ ยขนาดแบบนั้นอีก การเงิ นกำลังอ ยู่ในขาขึ้น จะเริ่มมีเงิ นเก็บมากขึ้น การงานราบรื่นมาก เจ้านายก็เห็นผลงานและมีแววจะได้ทำงานใหญ่ที่เงิ นดีอีกด้วย

ท่านที่เกิ ดปีจอ

ก่อนนี้เจอ กับเรื่องอึดอัดใจอย่างมาก พูดอะไร ทำอะไรก็ไม่มีใครเห็นคุณค่า ไม่มีใครฟังเลยแต่ก็ให้ปล่อ ยไปอย่าไปสนใจอะไรมาก ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป มาถึงช่วงนี้ชีวิตของคนปีจอ

จะเริ่มดีขึ้นและดีสุด ๆ กว่าอีก 4 ปีนักษัตรที่กล่าวมาอีเกด้วย ทุกอย่างดูเหมือนว่าดีมาก ๆ เงิ นเยอะขึ้น เงิ นเก็บเพียบ เพื่อนร่วมงานก็ช่วยดี โชคดีจะเข้ามาเรื่อ ย ๆ ก็เตรียมเฮกันได้เลย