6 ร าศีมีเกณฑ์ร วย เด่นโชคล าภรับเงินก้ อนโต

6.ราศีพฤษภ

ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดเยอะโดยเฉพาะหลังผ่านต้นเดือนมกราคมมาแล้วยังรู้สึกว่าตัวเองยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ปีใหม่จะไปเที่ยวหาญาติผู้ใหญ่ที่ไหนก็ไม่ค่อยอยากจะไปงานรวมญาติๆก็ไม่อยากไป ขี้เกียจ

ไปตอบคำถามญาติพี่น้องว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่รอยรึยังรู้สึกกดดันและอึดอัดเป็นอย่างมาก เพื่อนฝูงก็ซื้อบ้านออกรถใหม่ป้ายแดงแต่ตัวเองยังรู้สึกว่าย่ำอยู่กับที่มาหลายปีแล้ว

5.ราศีสิงห์

ดวงชะตาที่ยิ่งแก่ดวงก็ยิ่งเฮงมีเรื่องดีๆมีข่าวดีเข้ามาในชีวิตเรื่อยๆตั้งแต่ต้นปี63นี้เป็นต้นไปจนถึงกลาง

ปี2564เลย แต่ช่วงนี้จงระวังอย่าไปหลงเชื่อใครให้มากอาจจะเสียเงิ นเสียทองในแบบที่ไม่ได้กลับคืน ห้ามใช้อารมณ์และควรมีสติในการตัดสินใจจงอย่าตั้งความกับอะไรที่มันมากเกินไปทำอะไรต้องมีสติอยู่

4.ราศีพิจิก

ในช่วง4เดือนก่อนเมื่อกลางปีที่ผ่านมานั้นชาวราศีพิจิกได้เจออิทธิพลของพระจันทร์สีโลหิตเข้าเล่นงานทำให้ชีวิตค่อนข้างมีอุปสรรคมีเหตุให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวการเงิ นชะงักไม่หวือหวา ต่อจากนี้ไปชาวพิจิกจะพบช่องทางทำมาหากินใหม่ มีเกณฑ์ได้รับลาภลอยจากการเสี่ยงทายเก็งกำไรหน้าที่การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดี

3.ราศีมังกร

สำหรับชาวราศีมังกรช่วงก่อนหน้านี้มักจะไม่ค่อยมีดวงจากการเสี่ยงโชคสักเท่าใดนักเรียกได้ว่าน้อยมากๆที่จะได้อะไรมาฟรีๆเหมือนดั่งราศีอื่นจนถอดใจจากการเสี่ยงโชคไปแล้วก็ว่าได้แต่ต่อจากนี้ไป

ดวงดาวประจำราศีมังกรกำลังเคลื่อนย้ายไปในทิศที่เปิดรับทรัพย์จะหยิบจับจะลงทุนหรือเสี่ยงโชคทำอะไรก็รอยจนกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่เลยก็ว่าได้ผู้ที่จะนำโชคมาให้

2.ราศีกุมภ์

พึงระวังเรื่องเงิ นทองให้มากอย่าเพิ่งไปใช้จ่ายหมดบัญชีโดยไม่มีแผนสำรองอาจมีเหตุให้ต้องใช้เงิ นเร่งด่วนขึ้นมาจะลำบากเอาแต่หลังวันที่1กุมภาพันธ์ ไปจนถึง1มีนาคม เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่

ดีในเรื่องของการเงิ นโชคลาภคำขอคำอธิฐานใดๆที่ท่านเคยไปบนบานศาลกล่าวไว้จะดลบัลดาลให้ท่านได้พบโชคชุดใหญ่ มีเกณฑ์รับเงิ นสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินตั้งตัวได้เลย

1.ราศีมีน

สำหรับชาวราศีมีน ดวงคุณจะต้องระวังให้มากคือความคาดหวังที่เสียศูนย์การได้ของมีตำหนิหรือลงทุนไปมากอาจได้กำไรมาไม่เต็มเม็ดเต็มมือ รายได้จากการทำงานก็มีได้บ้างไม่ได้บ้างต้องอาศัยความ

อดทนในการพยายามลุกขึ้นใหม่ให้ได้จิตใจเป็นเรื่องสำคัญถึงจุดหนึ่งคุณอาจจะเหมาะกับการทำอะไรด้วยตัวเอง