6 ปีนั กษัตรจากไม่มี จ ะมีมากการเงินการงา นพุ่งสูง

6 ปีนักษัตรจ ากไม่ มีจะมีม าก การ เงิ น การงา น พุ่ง สูง

ท่านที่เกิดปีฉลู

เดือนมกราคมที่ผ่านมานั้นชีวิตคุณเหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิตหลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสายไท่

ว่าจะเรื่องการงาน การเงิ น เพื่อนร่วมงาม แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้วชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้องคนใกล้ชิดต่างจะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

ท่านที่เกิดปีระกา

คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษและแน่นอนว่ามันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้นมากขึ้นทุกๆเดือน แต่อย่าลืมว่ามีรายรับมากรายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังไป

ได้สวยเลยทีเดียวการงานจากที่เคยเบื่อที่ทำงานเบื่อเพื่อนร่วมงามสถานการณ์ต่างๆกลับเริ่มดีขึ้น การเงิ นจะมีรายได้เพิ่มจากงานพิเศษที่คุณรับมาทำหลังจากเลิกงาน

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

คนที่เกิดปีมะเส็งเป็นผู้ที่มีบุญสูงส่งหยิบจับอะไรเป็นเงิ นเป็นทองไปหมดแต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละที่รู้สึกว่ามันแย่ซะเหลือเกินหลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่านเดือน

ชีวิตจะกลับด้านประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้เพื่อนร่วมงานจะหันมาให้ความร่วมมือ พี่น้องหันกลับมารักไคร่ปรองดองกัน

ท่านที่เกิดปีกุน

เหนื่อย!แต่ต้องอดทนหน่อยก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ1-2ปีที่ผ่านมานั้นเป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเองการกระทำของตัวคุณเองว่าคุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้น เมื่อคุณได้อ่าน

บทความนี้แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากปีที่แล้วจากที่เหนื่อยแสนเหนื่อยมานานมากชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะเตรียมตัวไว้ได้เลย

ท่านที่เกิดปีมะโรง

ใครที่ท้อแท้ผิดหวัง3ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดนักษัตรนี้นั้นกำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิตหลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้นขอให้เริ่มคิดให้ทำใหม่ขอให้อดทนเพิ่ม

ขึ้น เงียบให้มากทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้วหมั่นเพิ่มพูนสิ่งที่มีอยู่ให้มากๆขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทรัพย์สินเงิ นทองหรือความรู้ความสามารถ

คนเกิดปีมะโรง

ชาติกำเนิดเป็นเทพบุตรทรงพญานาคเป็นพาหนะธาตุทองตามตำราเรียกคนเกิดปีนี้ว่าเป็น“พญานาค”(หรืองูใหญ่)คาถาบูชาพญานาค นะโมตัสสะภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3

จบ“นะติตัง พญามะ นาคะ อภินัง นาคา สาธุโนภันเต ยะมะ ยะมะ”นะโมตัสสะภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3 จบ กายะวาจาจิตตัง อะหังวันทานาคาธิบดี ศรีสุทโธวิสุทธิเทวา ปูเชมิ ( 3 ครั้ง )

ท่านที่เกิดปีวอก

ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาคุณนั้นเหน็ดเหนื่อยในหลายๆเรื่อง ทั้งเรื่องงานเรื่องคนแต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ ต่อจากนี้หลังจากเดือนมกราคมผ่านพ้นไปเป็นวาสนาความขยันทำมาหากินล้วนๆบุญเก่าที่

ได้สร้างมาจะช่วยให้หน้าที่การงานการเงิ นประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ ส่วนเรื่องดวงความรักนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำคุณใส่ใจดีแล้วพอหรือยัง ให้เกียรติซึ่งกันและกันมากพอต่อความรักแลัวรึยัง