แห่แชร์โมเมนต์สุดซึ้ง ก้อย ร้องไห้หนักฟังคำพูดคุณแม่

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปสุดซึ้งของคุณแม่ ก้อย อรัชพร ร้องไห้หนักฟังคำพูดคุณแม่ ท่ามกลางกระแสรักร้าว นิกกี้ ณฉัตร

ท่ามกลางกระแสจับตาความสัมพันธ์ความรักของนักแสดงสาวคนเก่ง ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร หลังคนสนิทก็ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหากันจริงๆ โดยแรงเชียร์ทั้งของคนบันเทิงที่พยายามซัพพอร์ตให้ นิกกี้ ไปง้อ ก้อย ให้กลับคืนมา หลังจาก ก้อย ไม่กลับมาหา นิกกี้ ที่บ้านแล้ว ด้านกระแสโซเชียลก็มีการพูดถึงเรื่องราวของทั้งคู่ จนแฮชแท็ก #นิกกี้ก้อย ยังคงติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืนกันเลย

โดยชาวเน็ตได้มีการแชร์คลิปของสาวก้อยที่เจ้าตัวโพสต์ลงไอจีตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ.66 โดยระบุแคปชั่นว่า “all credit to you love you @laksanasongsuwan เป็นคลิปที่ตอนถ่าย ถ่ายเสร็จโคตรแฮปปี้ เชิญทุกคนไปดูกันค่ะ #goynattydream”

ทั้งนี้เป็นคลิปโมเมนต์สุดซึ้งขณะกำลังพูดคุยกับคุณแม่ โดยคุณแม่บอกว่า “อนาคตเป็นสิ่งที่เราไม่รู้นะ แต่จะไว้อย่างหนึ่งก้อย ปัญหาอะไรที่มันเกิดขึ้นมานะ เมื่อมีปัญหาขอให้นึกถึงแม่ แค่นั้น แค่นั้นละ” คุณแม่พูดน้ำเสียงสั่นเครือ

 

ทำเอา ก้อย น้ำตาไหลเลย โดยคุณแม่ยังบอกลูกสาวอีกด้วยน้ำตาคลอเช่นกันว่า “จริงๆไม่ว่าหนูจะไปเจออะไรมา หันกลับมาหนูก็ยังเจอแม่ เหมือนเดิมแม่ก็ซัพพอร์ตหนูตลอดเวลา” ซึ่งก้อยกล่าวว่า เป็นสิ่งที่ก้อยคิดจริงๆ ไม่ว่าก้อยจะเจออะไรในโลกนี้ ก้อยจะรู้สึกว่า ก้อยผ่านไม่ได้แน่นอนถ้าไม่มีแม่ พร้อมเผยความรู้สึกถ้าแม่ไม่อยู่หนูจะทำยังไง

คลิกชมคลิป